Article

"ปิดม่านการแสดง สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล 2560"

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ ในการทอดพระเนตรละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” รอบปฐมทัศน์ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้าเอสพลานาด จัดโดยบริษัทซีเนริโอ โดยนายถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการบริษัท

จากบทประพันธ์ชิ้นเอกของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ที่ถูกยกย่องให้เป็น “วรรณคดีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” ซึ่งค่ายซีเนริโอ โดยผู้กำกับคนเก่งคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ได้นำ “สี่แผ่นดิน” มาสร้างเป็นละครเพลงเมื่อปี พ.ศ.2554 และปี พ.ศ.2557

เป็นศิลปินสาวเสียงคุณภาพที่ผ่านงานละครเวทีมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดปาน-ธนพร แวกประยูร ก็มีโอกาสโคจรมาร่วมงานกับค่ายซีเนริโอเป็นครั้งแรก ในละครเวที “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” ในบท “เจ๊ฉันท์” สาวโสด รุ่นใหญ่ ที่ปากร้าย แต่ใจดี นอกจากเจ้าตัวจะแย้มว่าเป็นบทบาทที่ใกล้เคียงตัวจริงแล้ว ยังดีใจที่มีโอกาสได้ถ่ายทอดเพลงรักของ “บอย โกสิยพงษ์” อีกด้วย

เล่าเรื่องผีให้คนฟังหลอน ผ่านคลื่นวิทยุมานานกว่า 20 ปี ล่าสุดรายการ “เดอะช็อค” ของดี.เจ.ป๋อง-กพล ทองพลับ ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับซีเนริโอ จะมาสร้างความขนหัวลุกให้แฟนๆ ในรูปแบบละครเวที “นั่งติดผี เดอะช็อค ไลฟ์ ออน สเตจ” ที่เตรียมขึ้นเวทีมาสร้างความสยองขวัญ ในเดือนมิถุนายนนี้ อยากรู้กูรูด้านผี เตรียมอะไรมาชวนขนลุกผู้ชมบ้าง ? ไปฟังเจ้าตัวเล่า

คัดสรรโชว์คุณภาพระดับโลกมาเอาใจคอละครเวทีชาวไทยเสมอ ล่าสุดบิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ แห่งค่ายซีเนริโอ ร่วมกับ “บีอีซี-เทโร” ก็ประกาศนำบรอดเวย์มิวสิคัลระดับโลก “เชร็ค เดอะมิวสิคัล” (Shrek The Musical) มาเปิดการแสดงที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก ในวันที่ 1-5 กรกฎาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” งานนี้จะมีทีเด็ดยังไง? ฟังคุณบอยเล่า

ใกล้ถึงวันแสดงเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” คอนเสิร์ตที่รวม บทเพลงเพราะจากละครเวที, ละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์สุดประทับใจ ขับร้องโดย 9 สุดยอดศิลปิน บี้-สุกฤษฎิ์, กัน-นภัทร, แกงส้ม-ธนทัต, นัท-มีเรีย, หนูนา-หนึ่งธิดา, แก้ม-วิชญาณี, กิต เดอะวอยซ์, พินต้า-ณัฐนิช และนก-สินจัย ซึ่งล่าสุดได้ข่าวว่าทั้ง 9 ศิลปินขะมักเขม้นซ้อมกันหนักมาก อยากรู้พวกเค้าจะพร้อมขึ้นเวทีขนาดไหน? แก้มขอเป็นตัวแทนมาอัพเดทให้ฟังว่า...

เป็นนางเอกสาวเสียงดี มีผลงานเพลงเพราะๆ จากละคร, ละครเวทีและภาพยนตร์มากมาย เมื่อซีเนริโอจัดคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” จึงไม่พลาดชวนหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ มาเป็น 1 ใน 9 ศิลปินถ่ายทอดบทเพราะสุดประทับใจบนคอนเสิร์ตครั้งนี้..

ใกล้วันแสดงเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับมิวสิคัลคอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” ผลงานล่าสุดจากค่ายซีเนริโอ ที่รวมสุดยอดนักร้องนักแสดงมาประชันฝีมือคับคั่ง และ 1 ในทีมนักแสดง ที่หลายคนจับตามอง ก็คือหนุ่มอาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง ที่พลิกบทบาทมาเจ้าชู้ครั้งแรก แต่ดันไปพ้องกับข่าวในชีวิตจริง อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกยังไง? ไปฟังกัน

เคยฝากฝีมือไว้ใน “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” เมื่อหลายปีก่อน ล่าสุดนักแสดงสาวเสียงดีหญิง-รฐา โพธิ์งาม ก็ได้กลับมาร่วมงานกับค่ายซีเนริโอ อีกครั้ง ในมิวสิคัลคอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” ในบทนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่ต้องงัดเสน่ห์มายั่วหนุ่มอาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง งานนี้เจ้าตัวจะมีทีเด็ดอะไร มาเซอร์ไพรส์คนดู

ทำเอาสาวเสียงดี พัดชา AF ถึงกับออกอาการปลื้มปริ่ม ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายซีเนริโอ ในละครเวทีมิวสิคัลคอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” โดยเฉพาะบทบาทที่ได้รับ ทำเอาสาวพัดชา สะใจสุดๆ อยากรู้บทของเธอในเรื่องเป็นอย่างไร? ไปฟังพัดชาเล่า

ขึ้นชื่อเป็น “ดีว่าตัวแม่” แม่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า ขึ้นเวทีไหนต้องจัดหนักจัดเต็ม แต่ครั้งนี้เธอ ไม่ได้มาคนเดียว ยังควงแขน กิต เดอะวอยซ์ มาเปิดศึกประชันลูกคอ 9 ชั้น ในละครเวที “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” ให้แฟนๆ อ้าปากค้าง

“สำหรับบทบาทในละครเวทีเรื่อง “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” แตกต่างกับตอนรับบท “แม่พลอย” อย่างสุดขั้วเลยค่ะ เพราะเรื่องนี้จิ๊บต้องเล่นเป็น “โบนัส” สาวท้องแก่ที่บุกมาพังงานแต่งงาน เพราะมั่นใจว่าแกงส้ม-ธนทัต คือพ่อของเด็กในท้อง

ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นกันใหญ่ เมื่อค่ายซีเนริโอ เปิดตัว อ๊อฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับบทบาทสำคัญในละครเวทีมิวสิคัลคอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ”

สร้างความฮือฮาให้แฟนละครเวทีอีกครั้ง สำหรับมิวสิคัลคอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ”

“ซีเนริโอ” จับมือ “โมโช” ร่วมกับ “ไทยเบฟเวอเรจ” พา “WATERFALL” สู่เวทีโลก!!

กาล่า ไนท์ “บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสท์” คึกคัก “เซเลบิตี้” ร่วมพิสูจน์ตำนานรักก้องโลก!!

“เมญ่า” เดินหน้าส่งความสุข ส่งมอบหนังสือให้มูลนิธิ เพื่อหนอนน้อยด้อยโอกาส ในโครงการดิสนีย์ “บิวตี้แอนด์เดอะบีสต์”

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้